O2 xda atom life không nhân Sim nữa ?

Máy mình không nhận sim nữa rồi .đem đi đến mấy tiện nó cũng bó tay luôn .chán lắm. pro nào biết tiện nào có uy tín và giỏi không chỉ mình với . nghe một số tiện nói máy mình bị hư radio nhận sóng dt .người thì nói hư ic ,cần thay chíp radio ...chả biết sao nữa .giúp mình với!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
1. Up lại cái radio mới xem nào. 2. Up lại cả cái rom luôn. 3. Kiểm tra cái sim xem có bị gỉ,dơ hay bla...bla.....có thì mang đi đổi sim mới về thử. 4. Nếu không đc nữa thì ĐÂY là lúc cho bro đổi đt đó,còn em nó có thể bán hay để dùng giải trí cũng đc ^^ 5. Bro có thể qua 1465a đường 3/2 bên đó có a ninh là mod pdaviet chuyên sửa chửa đó. PS:Trình tự có thể thay đổi theo bro,không nhất thiết làm từ 1->5 .