Blackberry Bold bị lỗi sau khi up rom 5.0.0.411?

Giúp em con BOLD bị chết....! Em up ROM 5.0.0.411 thành công hôm qua và sử dụng 1 thời gian 4-5 tiếng sau đó bấm restart lại máy (Ctrl+Alt+Del) thì sau đó chỉ hiện đèn đỏ rồi tắt ngúm rồi 1 vài phút sau lại lên rồi lại tắt... Anh em nào biết lỗi nào chỉ giáo giúp. Hixhix Trong quá trình up ROM em chưa wipe và làm theo đúng như căn dặn của anh Hiệp; Cài lại ROM thì máy tính cũng ko nhận dạng dc em yêu - do ko khởi động được --> thương em yêu quá đi
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Với Bold khi bạn Uprom ko cần thiết phải tháo PIN. Theo kinh nghiệm của mình thì nên format hết máy rồi up khi đó sẽ rất nhanh chóng và không bị lỗi. Mình Up cũng vài lần rồi, máy dùng ngon ko vấn đề gì cả. Để format máy bạn nên [url=http://www.tinhte.com/threads/23340-NEW-JL_Cmder-V1-9]dùng cái này[/url].