O2 mini không sạc được pin ?

Máy o2 mini của mình khi cắm sạc vào chỉ báo đèn đỏ, pin luôn chỉ 100% và máy vẫn luôn báo charging khi sạc. Có lẽ pin không sạc vào được nên dù báo 100% nhưng chỉ sau một thời gian máy bị sập nguồn. Mình đã thử thay chân sạc của V3 vào nhưng tình hình vẫn không thay đổi gì. Pin của mình mang ra sạc bằng sạc đa năng thì được. Xin giúp mình cách giải quyết vì mỗi lần sạc được pin thì nó lại chạy lại chương trình rất mất thời gian và chắc sẽ hại cho máy. Thanks.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Cái này ko phải do lỗi rom, pin, sạc đâu. Máy bạn đã bị hỏng mạch điều khiển sạc rồi, nói nôm na là hư IC sạc đó. Nếu có thể thì tự làm hoặc mang ra cửa hàng sửa chữa điện thoại cho bảo đảm và được bh luôn.