Nên chọn Blackberry Tour của Sprin hay Verizon ?

L2 love
Trả lời 14 năm trước
Mình đã test trực tiếp 2 con với cùng 1 bản Rom (hầu hết các bản room trừ bản chính thức mới của Sprint 484) thì mình thấy có một số vấn đề sau: - GPRS: con Sprint vào ầm ầm nhưng chú Verison thì có vẻ khó khăn lắm (không sử dụng shangmail hay berrymail nhe) - GPS: Sprint xác định chính xác nhưng chú Verison thi toàn chỉ ở khúc đường 3/2
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
- Tour Verizon của mình xài S-Fone và Viettel BIS 2. Cả hai mạng vào mạng đều tốt. Rất ngạc nhiên với S-Fone, 1x vẫn vô được mạng tuy chậm. Mấy nơi như An Châu, Châu Đốc (An Giang) S-Fone vô mạng 1x rất ổn định. Còn ở HCMC thì 1xev vô rất lẹ. Viettel thì lúc lẹ lúc không, có lúc chẳng vào được. - GPS thì chú ý, chỉ khi nào bắt được sóng vệ tinh thì Gmap mới fix chính xác (dưới 10m) location. Còn nếu không bắt được sóng vệ tinh (ở trong nhà) thì để 2G có thể fix chính xác đến dưới 1800m do lúc này Gmap tính toán trên cơ sở vị trí sóng điện thoại chứ không dùng sóng định vị vệ tinh. Còn nếu để 3G thì dù bạn có đi An Giang nó vẫn fix ở đường 3/2. V/đ này thì Tour 9630 và Bold 9700 mình đều thấy vậy.