Nên chọn HTC Touch hay QTEK S110 ?

Các bạn cho ý kiến em nên chọn con nào QTEK s110 hay HTC touch.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
QTEK s110 là con nào vậy bác? Thương hiệu VN à? Giờ này làm gì còn HTC Touch nhỉ? Chỉ còn Touch II (xách tay) và Touch Viva (xạch tay/chính hãng) mà thôi. Touch Viva thì cấu hình ko có gì khác biệt Touch II, dc cái có thêm 3G, giá chênh lệch cũng ko nhiều. Nên thích dòng Touch thì mua Touch Viva đi bạn.
mùa thu
Trả lời 14 năm trước
Qtek cũng là một thương hiệu thuộc sở hữu của HTC, Qtek S110 là O2 Mini - cũ lắm rồi, bạn nên chọn HTC Touch.
mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Chọn HTC đi bác, con này đẹp hơn, thưởng hiệu HTC thì làm con nào cũng đẹp.