Máy O2 Tom rất nhanh hết pin?

Máy của em hay mau chóng hết pin. em xài bản rom của Sonblack bên diễn đàn pdaviet up ! xin chỉ giáo giúp em với!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Dòng Atom luôn kém pin nghen bạn,muốn kéo dài chỉ có cách mua pin Dung Lượng Cao.Diễn đàn mình có anh Huysmall bán đó,cũng có vài anh bán pin của galileo cũng good lắm.Atom Life mình ngày sạc 2 lần là bt.
Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước
Ngày sạc 2 lần thì khổ thật, chắc chắn bác phải dùng 2 tay 2 súng rồi con softbank của e được 1 ngày mà e đã thấy khó chịu lắm rùi. e up rom nhiều thấy up rom ko cải thiện đc pin nhiều cho lắm