Hỏi cách cài đặt GPRS cho HTC snap ?

E mới đú đởn mua con HTC snap s521. Hí hoáy mãi mà ko tài nào cài đặt đc GPRS cho mạng Viettel. Mà trong web Viettel chẳng thấy hỗ trợ cài đặt cho HTC snap j cả. Mất cả ngày hì hụi mà ko xong. Đã thế lại ngu dại đi hủy cài đặt mấy lần, tốn ngót nghét 100k . Các bác pro có kế nào mách e với, chứ cầm HTC snap mà ko vô đc GPRS thì nhục quá.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Vào start tìm chương trình [b]connection Setup[/b] chọn [b]VN--->Viettel---->xong reset lại máy.[/b] Ko biết chính xác trên Snap có sẵn chương trình này hay kô, nhưng mình nhớ là từ rom 6.1 các máy smartphone đều có sẵn.