Hỏi về nhạc chuông của máy HTC S620?

Tình hình mình mơi xài s620 nên nhiêu cái khó xài quá. 1 vấn đề đó là nhạc chuông tin nhắn của mình ý, mình cắt đoạn nhạc khoảng 30s, mỗi khi tin nhắn tới nó rung và chuông hết 30s đó mới thôi, các pro có cách nào mà khi tin nhắn tới, mình kick vào 1 fim bất kỳ nhạc và rung nó sẽ ngừng như máy nokia ko ạ........mong đc chỉ jáo ạ....thank!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào setting >>> remove program. nó sẽ hiện list những phần mềm nà bạn đã cài. chọn phần mềm nào muốn xóa rồi xóa đi thôi.