Hỏi về rom cho Palm treo 650 ?

E mới dùng sang Palm treo, nên cũng chưa bít nhiều, mong các pro chỉ giúp. E đang dùng Palm treo 650 Cingular. Softwave : Treo 650-1b. 17- CNG. Firmwave: 01.51. Không bít đây đã là softwave cao nhât cho treo 650 chưa? Khi nâng cấp bản softwave cao hơn thì sẽ có những gì hay hơn, tốt hơn bản cũ....? Có office sẵn có ko?E thấy treo 650 quản lý thông tin cuộc gọi hơi kém so với BB (chi tiết cuộc goi: thời gian gọi....?...). Thanks!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn xem thêm ở đây nhé [blue]http://www.tinhte.com/threads/174796...=1#post1593565[/blue]
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
Đấy chưa phải là cao nhất khi nâng cấp đương nhiên tốty hơn rồi còn tốt như nào thì tùy bản bạn chọn thôi , có thể up qua thẻ nhớ cơ , còn so sánh với bb thì khó nói quá , bb là bb , treo là treo , theo mình 2 cái này như nhau ,