Hỏi về HP Ipaq 6515 và thẻ nhớ ?

Chả là em có con hp6515, mọi khi em vẫn dùng 2 thẻ nhớ cùng lúc là sd2G và miniSD 1G rất ok. nhưng rồi em thẻ 2G hỏng. đi mua con microSD 4G+ adapter chuyển sang SD cắm vào thì máy lại không nhận. vậy các bác cho em hỏi là hp6515 chỉ support đọc khe thẻ SD/MMC tối đa là 2G? có cách nào chơi dc 4G ko? mong chỉ giáo.thanks
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn xem lại cái adapter và lưu ý thêm: Nếu thẻ 4GB bạn vừa mua là SDHC thì Ipag không nhận đâu. 4GB SD và mini SD thì máy vẫn nhận ra.