Blackberry 8520 không kết nói được Wifi ?

Tình hình là em mới lần đầu tiên sử dụng Blackberry(từ Symbian qua đây ) nên còn nhiều bở ngở...Em có 1 thắc mắc mong mọi người giúp đở Em vừa mua BB8520, mọi chức năng cũng như cài đặt ứng dụng themes, phần mềm đều tốt nhưng có 1 vấn đề là: Em không biết set up Wifi như thế nào nhưng search thì tìm thấy Wifi nhưng không kết nối được, cứ Next..nó kêu ngồi chờ 5 minutes để nhập Pin gì gì đó mà em không hiểu -Select an option -> Scan for networks
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn chịu khó wipe lại nhé.sau khi wipe máy.máy sẽ khởi động lại và bạn setup lại phần wifi nhé.Không có vấn đề gì đâu .