Hỏi về cấu hình 3G cho Blackberr tour?

Hôm nay ngồi mày mò đang ký 3G của thằng vietel, đăng ký thành công nhưng khi vào web thì không được nó hiện thông báo (You are curently in an area that can handle data, communication. As a réult, the browser cannot retrieve any web pages) bác nào biết lỗi này không chi giúp em với. browser thì e đã cài vietel biz rồi, trươc sài GPRS vẫn ngon.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
1. Có thể con của bác chưa reg ổn 3G rồi, nêu đang sd EDGE bt thì log vào 3G vô tư. 2. Bác thử chỉnh trong Network setting chọn là 2G&3G hay chọn 3G không ấy, nếu nhận thì vào mạng dc mà, với điều kiện đã cài Service book mới chuẩn đầy đủ. Em vào 3G Vina rất ổn, k cần cài đặt j thêm.