Cho em hỏi về từ điển cho Blackberry 7290 ?

Tình hình là em đang dùng con BB7290. Đã có từ điển anh-việt , việt-anh. Chừ em muốn tìm cái việt-nhật , nhật-việt. Bác nào biết chỉ giúp em cái này cái ạ. EM thanks trước.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
KV học tiếng nhật = BB đây, tìm tất cả bài viết về tiếng nhật trên BB nhé 1 số thứ trong BB của kv liên wan tiếng Nhật 1/ ct học tiếng nhật vỡ lòng (do kv convert) 2/ cách cài tiếng nhật cho BB (trên dđ có) 3/ ct học tiếng nhật kkjconvert (của 1 bác trên dđ) 4/ từ điển eng-ja, ja -eng, việt - Ja..