Có nên mua máy HTC Diamond 2 không?

Em định sắm con HTC Diamond2 nhưng ko biết như nào , bác nào dùng rồi cho em xin tí ý kiến để tham khảo.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Khả năng bác mua con này xong ôm thêm một con adapter nữa cho đồng bộ dừng đâu sạc đấy.Nếu bạn không mún lỉnh kỉnh thì nên chọn em khác đi.Chúc bác sớm mua được em ưng ý!
mùa thu
Trả lời 14 năm trước
Theo mình bạn đừng mua em này. Pin kém lắm, cảm ứng ko nhạy như HD. Với số tiền đó bạn đầu tư 1 em Imagio hợp lý hơn.
thanhliem
Trả lời 13 năm trước

được, kieu dang tao nha, don gian nhung phong cach, cam ung dien tro nhung nhay (so voi dong dien tro, khong so voi dien dung), giao dien dep, cau hinh tot, moi toi khung kim loai hay xuoc, pin di kem yeu, su dung it: 1,5 ngay; su dung hoi nhieu: 1 ngay; net, web: 0,5 ngay. Neu can thiet, ban co the mua pin dung luong cao galilio 1700: 250k. Xet trong mat bang tong the gia, lua chon con nay cung tot so voi cac loai khac.