Blackberry 9630 bị lỗi màn hình hiển thị và tin nhắn ?

Chẳng là em dùng Tour được hơn 1 tháng nay. Hồi đầu dùng bình thường nhưng tự nhiên 1 tuần nay thì dở chứng, máy nhận tin nhắn thì không nhận được hết tin, máy cứ báo recieving text ... phải sau vài tin nhắn tiếp theo hay cuộc gọi mới nhận được đủ tin nhắn. Còn màn hình thì em để chế độ sáng 100%, chế độ automatic dim blacklight thì OFF, tuy nhiên màn hình lúc thì sáng rực, lúc thì sáng mờ hơn hẳn. Em chẳng hiểu tại sao lại như vậy. Các bác chỉ giáo cho em với.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Thử up lại ROM chưa? Có cài nhiều phần mềm quá không? Check từ từ từng thứ 1 xem. Up lại ROM, dùng thử 1 ngày nghe gọi bình thường xem có bị hiện tượng như vậy không. Sau đó tiếp tục cài từng phần mềm (chỉ tính loại hơi đặc biệt, không tính Opera, IM+, Jive talk... hay các phần mềm phổ biến tương tự) Rồi theo dõi xem nguồn gây xung đột là do cái gì?