ROM nào tốt nhất cho BOLD 9000 ở thời điểm hiện tại?

Em đang xài 1 con BOLD 9000, hồi đầu thì bị pending SMS, sau khi up ROM 4.6.0.247 thì xài mát tay đc khoảng 3 tuần mấy.... - bây h lại bị lỗi thông báo là "sim not allowed", lâu lâu nó lại ko có sóng sánh jì hết ák - mấy bác zúp em với, bản ROM nào tốt nhất cho con BOLD 9000 hiện nay vậy?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn cho BB kết nối vào BDM (hiện tại bản 5.0 rồi), vào update, BDM tự update cho bạn rom mới nhất (ko fai beta) theo mình dùng lành và tốt nhất, cũng ko fai bon chen làm gì cho khổ, còn thích vọc rom thì cứ down hết các bản về dùng thử, vì mỗi nguời một ý kiến.
mùa xuân
Trả lời 14 năm trước
Gửi anh em rom 5.0.0.314 cho bold và curve đã test trên máy. Cảm nhận là tốc độ cải thiện đáng ngác nhiên, nhiều thú vị trong option,SMS, đồng hồ v..v... cảm thấy không còn gì chê trách nên gửi cho anh em xài : link: [url=http://77.252.216.144/bbserwer/OS/90...A5.0.0.314.exe]http://77.252.216.144/bbserwer/OS/90...A5.0.0.314.exe[/url]
mùa thu
Trả lời 14 năm trước
Đối với 4.6 thì bạn dùng bản 4.6.0.282 hoặc 4.6.0.303 của Rogers là ổn hơn cả. 5.0 thì vẫn là Leaked chưa có bản chính thức nên còn gặp lỗi nhiều. Mình đang chờ đợi bản 5.0 chính thức vì thấy lỗi và ăn pin nhiều quá. nhưng phải thừa nhận dùng 5.0 có nhiều tính năng rất Pờ rồ, xử lý nhanh hơn.