Nên chọn Nokia X6 hay N900?

Mình hiện nay đang xài 1 con nokia N70 và 1 con ipod touch gen 2. Đang tính đổi điện thoại nokia N97 mà nghe trên diễn dàn chê nhiều quá, ví dụ như N97 chỉ là cảm ứng điện trở ,ko phải điện dung nên ko mượt như con itouch của mình nên ngại mua quá .Thấy ra 2 con Nokia mới là X6 và N900 mình nên mua cái nào đây ,mà mình thấy X6 sắp về VN rùi mình nên chờ hàng chính hãng hay dùng xách tay.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
N900 mới lạ hơn, X6 chẳng qua bình mới rượu cũ, chẳng có gì hấp dẫn đâu
mua he
Trả lời 14 năm trước
N900 chắc chắn ko có hàng chính hãng ở VN đâu bác, mua xách tay thôi, chờ qua tết mua cho rẻ bác ơi!