Có nên chờ đợi để mua Nokia N900?

Tôi đang nghiên cứu cn này nhưng thấy hệ điều hành hơi lạ. Theo các bạn tôi có nên chờ đợi để dùng em nó không?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Con này mình nhìn review khá ngon, tuy nhiên mình chưa hề có ý định mua trong thời gian này, lý do đơn giản là vì nó đang trong thời kỳ " hớt váng" của Nokia nên giá của nó quá cao. Hơn nữa, thằng Nokia chưa hề có kinh nghiệm trong việc SX Netbook, mình không thích làm chuột bạch , đợi sau này phản hồi từ người dùng nhiều mới quyết định được.