Cho em xin ý kiến về chiếc điện thoại Nokia E90?

Em đang định mua 1 con Nokia E90 thick lâu rồi giờ mới có khả năng ko biết bây h còn hàng mới ko ạ ? nghe nói nó có 3 phiên bản ko biết có khác gì nhau ko ạ ? giá cả bây h khoảng bao nhiêu nhỉ ? em đang cần 1 con đt sử dụng tốt tính năng văn phòng có 3G ,GPS độc và trâu bò 1 tý liệu E90 có là sự lựa chọn tốt ko ạ.?
L2 love
L2 love
Trả lời 11 năm trước
Em tưởng chỉ có 2 version thôi chứ nhỉ? -Ver 1 bàn phím trong bị cấn màn hình nên để lại vết ở màn hình--> gây mất thẩm mỹ.Bàn phím trong khá nặng,ấn ko sướng lắm. -Ver2 khắc phục đc những điểm trên. Nói chung em rất vừa lòng với E90 nhưng cái nước sơn của dòng này rất tệ,ko dán nilon thì nó cũng tróc nhanh,mà dán nilon mà để lâu quá,lúc lột ra thì sơn cũng theo nilon mà ra luôn Pin của e90 cũng khá tốt,em nghe gọi nhiều,chạy vài soft ẩn,wifi thì ít cũng đc hơn 2 ngày..nghe gọi sóng gió tốt. Với 1 em đẹp giờ cũng tầm hơn 5tr,dưới 5tr thì chỉ toàn em cá sấu thôi bác ạ. Em nghĩ bác nên mua E90 đi.
hehehehe
hehehehe
Trả lời 11 năm trước
Nokia có kinh nghiệm làm cable dòng này từ thời 9110 nên bác yên tâm,cable E90 chắc chắn,đóng mở kêu tanh tách..ít thấy mọi người than phiền về cable E90 lắm. Bjo ko còn máy mới,thậm chí là mày còn bảo hành cũng ko còn,bác chịu khó tìm ở mấy trang rao vặt..chúc bác sớm mua đc máy.
mua he
mua he
Trả lời 11 năm trước
Con này em dùng rồi, 1 câu là rất ổn, toàn diện luôn Build cực tốt Camera khá ổn, nhưng chỉ chụp văn bản là chính vụ cable ko hề tệ, em dùng ko thấy lỏng lẻo cổ gì cả. Thực ra em ít mở ra mở vào, vì cũng ko có nhu cầu mở, giao diện ngoài dùng là đủ tính năng rồi, chắc cũng vì thế nên cổ bền hơn