Nhận biết Blackberry Storm 9500

Hi các bạn ,mình định mua 1 cái Blackberry Storm 9500 hàng xách tay .Các bạn có thể chỉ cho mình biết cách nhận biết hàng chính hãng hay nháy ko ?Cám ơn
Lương Minh Đức
Trả lời 14 năm trước
Blackberry thì không có hàng nhái đâu bạn. Chỉ có 3 nhóm chính là hàng lướt, hàng dựng, hàng chính hãng mới thôi. Hàng lướt là hàng đã qua sử dụng,main còn tốt được thay vỏ và bán lại. Hàng like new vừa mua mới bán lại luôn cũng thuộc nhóm này. Hàng dựng là loại hàng main lỗi được các nhà thiết kế mắc thêm dây phơi, xác suất mua được máy tốt là khá thấp, thường chỉ vài tháng là lên cơn. Hàng chính hãng Brand new mới 100% là hàng nhập nguyên bộ từ nước ngoài, tất cả đều được niêm phong rất kỹ, trên hộp có đầy đủ thông số của nhà sản xuất. Dùng hàng này là yên tâm nhất vì từ máy đến phụ kiện đều còn " zin ", cầm lên là thấy ngay sự khác biệt. Bạn có thể tham khảo sản phẩm tại link dưới đây [url=http://www.vienthongnam.com/blackberry-9500-storm-brandnew.html]http://www.vienthongnam.com/blackberry-9500-storm-brandnew.html[/url] Chúc bạn tìm được máy BB hợp lí.