10 điện thoại di động “hot” nhất hiện nay cả về tính năng và giá cả là điện thoại nào?

Giúp em với các bác
Mít đặc
Trả lời 14 năm trước
Chiếc điện thoại di động giờ đây đã không chỉ còn là công cụ để gọi và nghe nữa mà các cell phones đang đóng vai trò thay thế cho những chiếc laptop với nhiều tính năng vượt trội. Bài viết giới thiệu 10 cell phones được trung tâm kiểm tra của PC World đánh giá là “hot” nhất hiện nay trên thị trường. [b]1. Motorola Droid (Verizon)[/b] Chiếc Droid do Motorola sản xuất đem lại cho người dùng những sự trải nghiệm phong phú với tốc dộ truy cập web nhanh, màn hình rộng. Sự tinh tế trong thiết kế và chất lượng âm thanh của Motorola kết hợp với phần mềm nguồn mở Android, giao diện sử dụng linh hoạt và sức mạnh mạng 3G của Verizon đã đưa chiếc điện thoại này lên đầu trong danh sách các điện thoại thông minh đang được ưa chuộng nhất hiện nay. [center][gallery]/14/kbz1257928613.jpg[/gallery][/center] Sản phẩm mới cuả Motorola là một trong những chiếc điện thoại trượt sở hữu bàn phím Qwerty mỏng nhất trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó, Droid được tích hợp công nghệ định vị GPS, màn hình rộng 3,7” với độ phân giải cao, camera 5 MP, trình duyệt HTML, Google Maps Navigation, hỗ trợ thẻ nhớ 16GB. Ngoài ra, Droid cho phép người dùng có thể truy cập nhiều dịch vụ khác nhau như YouTube, Gmail, Android Market, Amazon MP3 Store hay Verizon Wireless Visual Voice Mail. [b] 2. Apple iPhone 3GS[/b] Cho đến nay, phiên bản thứ 3 của smartphone bom tấn iPhone đã trở thành tâm điểm của làng di động thế giới, hiệu ứng của nó vẫn chưa hề hạ nhiệt. iPhone 3GS đã làm nức lòng giới mộ điệu với hệ thống phần cứng nâng cấp và hàng loạt tính năng được cải tiến so với thế hệ đi trước như: * Được bổ sung nhiều tính năng thông dụng: nhắn tin mms, quay video, điều khiển bằng giọng nói, cut&paste... * Khả năng xử lý mạnh mẽ * Pin khỏe * Các tính năng giải trí đa phương tiện được tăng cường [center][gallery]/14/suk1257928614.jpg[/gallery][/center] iPhone 3GS có kiểu dáng và kích thước không khác nhiều so với 2 phiên bản trước, ngoại trừ có sự chênh lệch đôi chút về trọng lượng máy: iPhone 3G S nặng hơn 2g so với iPhone 3G (135g so với 133g) - một sự khác nhau không phải ai cũng cảm nhận được. Máy có 2 màu trắng và đen, cả 2 đều được cung cấp ở 2 phiên bản 16GB và 32GB. Giống như phiên bản trước, giao diện màn hình chờ của iPhone 3GS khá đơn giản nhưng không mất vẻ trực quan - điểm tạo nên phong cách riêng của các đời máy iPhone. iPhone 3GS được thừa hưởng nhiều tính năng từ iPhone 3G, Ngoài những tính năng như đồng hồ, xem video trên Youtube, dự báo thời tiết, trình chơi nhạc iPod, máy tính hay email... quen thuộc như ở iPhone 3G, máy còn bổ sung nhiều tính năng đặc biệt khác như khả năng quay video, điều khiển bằng giọng nói, la bàn điện tử... [b]3. Motorola Cliq (T-Mobile)[/b] [gallery]/14/ixq1257930182.jpg[/gallery] Smartphone Cliq sở hữu màn hình cảm ứng và bàn phím chuẩn Qwerty. Clip cũng được trang bị camera 5 MP với chế độ lấy nét tự động, giúp cho người dùng có được những hình ảnh sắt nét hơn hầu hết các dòng điện thoại khác. Bên cạnh đó, Motorola đã tích hợp một loạt các phần mềm hàng đầu của Google, cho phép người dùng tập hợp các thông tin từ các website, mạng xã hội, thư điện tử… [b] 4. RIM BlackBerry Bold 9700 (T-Mobile)[/b] Ngày 21/10, Hãng sản xuất điện thoại Canada đã tiết lộ dòng điện thoại thông minh mới nhất của mình là RIM Blackberry Bold 9700, thay thế dòng máy Blackberry Bold 9000 vừa ra mắt vào 11.2008. Điểm khác biệt dễ thấy của dòng máy Bold mới là kích thước của máy và chuột bi được thay bằng chuột cảm ứng. Máy blackberry Bold mới có kích thước 10,9 cm (chiều cao), 6 cm (chiều rộng), 1,4 cm (chiều dầy) và nặng 121,9 gram, nhỏ và nhẹ hơn so với Bold 9000 với kích thước tương ứng là 11,4 cm, 6,6 cm, 1,5 cm và nặng 136,1 gram. [center][gallery]/14/iyg1257928617.jpg[/gallery][/center] Máy cũng được trang bị màn hình 2.44 inch HVGA (480x360) và bàn phím QWERTY 35 phím, jack tai nghe 3.5mm. Thiết kế của dòng máy mới này được RIM đặt kỳ vọng phù hợp với cả nam và nữ, điều mà Bold 9000 không thoả mãn đầy đủ khi hướng về phái mạnh. Dòng máy này được trang bị bộ vi xử lý thế hệ mới 624 MHz và dung lượng bộ nhớ đệm được tăng gấp đôi so với Bold 9000 lên 256 MB, Bold 9700 sẽ chạy trên nền hệ điều hành BlackBerry OS 5.0, với sự cải thiện đáng kể trong việc xử lý luồng tin nhắn và tăng tốc độ duyệt web và phần mềm bản đồ (BlackBerry Maps). Camera của Bold 9700 cũng được nâng cấp lên 3.2 megapixels so với 2.0 megapixels của Bold cũ. Điện thoại Bold 9700 có 4 băng tần GSM và vẫn được tích hợp Wi-Fi, Bluetooth, GPS/A-GPS, và hỗ trợ 3G (UMTS/HSDPA 800/850/1900/2100; UMTS/HSDPA 900/1700/2100). Điểm mới so với Bold cũ là khả năng thực hiện cuộc gọi qua sóng Wi-Fi của Bold 9700. [b] 5. T-Mobile myTouch 3G[/b] Vừa qua T-Mobile đã làm mới dòng MyTouch 3G với phiên bản đặc biệt Fender Limited Edition lấy cảm hứng từ những cây đàn guitar. Một điểm đặc biệt là máy có giắc cắm tai nghe 3.5mm. [center][gallery]/14/ufq1257928617.jpg[/gallery][/center] Thực tế thì MyTouch 3G với phiên bản Fender Limited Edition này được làm bằng nhựa vân gỗ chứ không phải bằng gỗ như mọi người lầm tưởng. Nhưng bù lại, chiếc MyTouch 3G đã được bổ xung thêm giắc cắm 3.5mm đáng giá, kèm theo đó là việc thẻ nhớ microSD 16Gb đi theo máy được cài sẵn những bản nhạc và video của những nghệ sỹ nổi tiếng. Nếu bạn muốn mua một chú Android để giải trí thì đây quả là lựa chọn sáng suốt. [b] 6. Palm Pre (Sprint)[/b] Palm Pre, mẫu smartphone "hoa khôi" tại Triển lãm CES 2009, được nhiều chuyên gia đánh giá là đối thủ đáng gờm nhất của iphone từ trước tới nay. Đầu tiên phải kể đến bàn phím QWERTY hoàn chỉnh với thiết kế trượt xuống bên dưới hết sức độc đáo. Kế đến là màn hình cảm ứng siêu nét HVGA với kích cỡ ấn tượng 3,1 inch. Chưa hết, Pre còn sở hữu máy ảnh số tích hợp 3 chấm, GPS, bộ nhớ trong lên tới 8GB. [center][gallery]/14/dkv1257928821.jpg[/gallery][/center] Nhờ kết nối dữ liệu tốc độ cao không dây EVDO Rev.A, bạn sẽ có thể tải nhạc, video, ảnh và file chỉ trong nháy mắt. Ngoài ra, bạn còn có thể lựa chọn các công nghệ kết nối không dây khác như Wi-Fi 801.11 b/g hoặc Bluetooth. Để phục vụ nhu cầu giải trí, Palm đã trang bị cho Pre jack cắm tai nghe chuẩn 3,5 mm và công nghệ âm thanh stereo không dây A2DP. Trong cuộc bình chọn của người dùng qua mạng Internet, Palm Pre cũng chính là thiết bị nhận được nhiều phiếu bầu nhất. [b] 7. T-Mobile G1 [/b] Máy có thiết kế dạng thanh nhưng G1 không “phẳng” hoàn toàn. Máy có ba màu - gồm màu đen bóng, trắng và vàng - nặng khoảng 158 gram và có kích thước 117,7 x 55,7 x 17mm. Thiết bị này có bàn phím QWERTY, màn hình cảm ứng 3,2 inch, độ phân giải 480 x 320 pixel với khả năng nhận dạng chuyển động, cho phép người dùng kéo màn hình chính di chuyển theo chiều ngang sang bên phải hoặc bên trái giúp mở rộng không gian màn hình. Hệ thống phím điều khiển bên cạnh hai phím chức năng thực hiện và hủy cuộc gọn, G1 còn có thêm phím “Enter”, “Home” (Trang chủ hoặc màn hình chính) và “Track Ball” - những phím này thực sự sẽ giúp người dùng tăng tốc độ duyệt web. G1 được trang bị camera số 3.15-megapixel có khả năng gán thông tin địa điểm chụp vào bức ảnh, chia sẻ trên mạng Internet toàn cầu và nghe nhạc số MP3, M4A (iTunes AAC, DRM-free), AMR, WMA, MIDI, WAV, OGG Vorbis. [center] [gallery]/14/lez1257928822.jpg[/gallery][/center] [b]8. Blackbery tour 9630[/b] BlackBerry Tour 9630 là chiếc di động sở hữu thiết kế mỏng và rất gọn gàng. Kích thước của máy là 112 x 62 x 14,2 mm, nặng 130 gram, so với các phiên bản có bàn phím QWERTY mới đây như Bold 9000, Curve 8900, đây là di động nhỏ gọn nhất. [center] [gallery]/14/npa1257928823.jpg[/gallery][/center] RIM cho biết, kiểu dáng của Tour dù nhỏ, nhưng cho phép người dùng soạn thảo, thực hiện các điều khiển khá dễ dàng Tour có độ phân giải 480 x 360 pixel, độ phân giải đủ để người dùng xem ảnh, phim, lướt web hay soạn thảo e-mail với các ký tự dù nhỏ, nhưng vẫn thấy rõ ràng. Tour cũng được chú trọng hơn về giải trí. Máy có bộ nhớ trong 256 MB, dung lượng được RIM cho là có thể lưu được các file nhạc, video để chơi. Ngoài ra, máy cho phép lưu trữ thêm bằng thẻ nhớ ngoài. Tour cho phép người dùng chơi nhạc, xem phim, chia sẻ ảnh lên mạng... Thêm vào đó, máy còn sở hữu giắc cắm tai nghe 3,5 mm. Máy có camera 3,2 Megapixel hỗ trợ chế độ tự động canh nét, chống rung, zoom 2x và quay video. BlackBerry Tour hỗ trợ tính năng định vị toàn cầu GPS. Máy được cài đặt sẵn phần mềm bản đồ BlackBerry Maps, cho phép người dùng tìm kiếm các thông tin về vị trí, nhà hàng, khách sạn, nhà hát... của khu vực lân cận. [b]9. HTC Droid Eris (Verizon)[/b] [center] [gallery]/14/hfr1257928826.jpg[/gallery][/center] Được ra mắt cùng lúc với Motorola Droid, tuy nhiên HTC Droid Eris lại không được nhắc đến. Có lẽ do M.Droid quá nổi bật, và cũng một phần vì Droid Eris không có gì mới với cấu hình thường thường bậc trung. Droid Eris có cấu hình khá giống HTC Hero: * Hệ điều hành: Google Android 1.5 (Cupcake) * Bộ xử lý: Qualcomm® MSM7600™, 528MHz * Bộ nhớ: 512MB ROM / 288MB RAM * Màn hình cảm ứng : 3.2-inch 320 x 480 HVGA * CDMA: Dual-band 800/1900MHz, CDMA2000 1xRTT/1xEVDO rev. A * Kích thước: 113 mm (L) x 56 mm (W) x 12 mm(T) * Nặng: 120 gr * Pin: 1300 mAh Li-on * Camera: 5.0 MP w/ Auto Focus * Kết nối: Bluetooth® 2.0, WiFi®: IEEE 802.11b/g * Hỗ trợ thẻ nhớ microSD™ * In-Box Content: Phone, 8GB SD Card, Standard Battery (1300mAh), A/C Charger, USB Cable, Quick Start Guide (link to UM), Safety Brochure, Warranty Card [b] 10. HTC Hero[/b] Không khác biệt về cấu hình so với phiên bản thường, nhưng HTC Hero chạy trên mạng Sprint (Mỹ) không uốn cong bên dưới. [center][gallery]/14/ftw1257928969.jpg[/gallery][/center] HTC Hero của Sprint trông nhỏ gọn, phần dưới suôn thẳng và không bị bật cong lên, vuông vắn như bản thường. Máy sử dụng giao diện Sense, Logo Sprint. Model này chạy trên mạng CDMA, dưới màn hình là các nút bấm, được thiết kế nằm chìm tron lớp kim loại mạ, ở giữa là viên bi điều khiển giống như các model chạy Android của HTC, bên trái máy là phím tăng giảm âm lượng, camera 5 Megapixel. Máy sẽ được nhà mạng Sprint bán với giá 180 USD cộng 2 năm hợp đồng sử dụng. Anh Minh (Theo PCworld)
Trương Thu Thuỷ
Trả lời 14 năm trước
Cái E71 Của Nokia cũng được đấy nhỉ
nguyen thanh tung
Trả lời 11 năm trước

không có điện thoại nào của nokia sao.

nguyen hong duong
Trả lời 11 năm trước

. HTC Hero con này thì bao nhiêu $vậy bạn