Hướng dẫn quản lý thông tin cá nhân, làm việc hiệu quả trên Blackberry?

Tư vấn cho em làm thế nào ?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Chức năng quản lý thông tin cá nhân trên điện thoại đóng vai trò quan trọng. Nếu bạn quản lý tốt thì bạn sẽ làm việc hiệu quả, nhanh gọn. Thuộc vào loại phần mềm PIM( Personal Information Manager_ Quản lý thông tin cá nhân), phần mềm Agendus thể hiện tính chuyên nghiệp với nhiều chức năng thông minh. Bạn nên cài đặt phần mềm này ngay khi mới mua máy BlackBerry. [gallery]/18/eoj1257928251.png[/gallery] Đối với chương trình này, bạn có thể đặt Lịch biểu, các cuộc hẹn, công việc, quản lý danh bạ. Lịch biểu sẽ được tạo mẫu sẵn với các đề mục để bạn có thể soạn thảo. Bạn có thể chỉnh sửa bất cứ lúc nào. Phần mềm có nhiều chế độ hiển thị khác nhau dành cho tất cả các loại dữ liệu tương thích. Bạn có thể sắp xếp theo kiểu danh sách, theo thứ tự bảng chữ cái, mức độ ưu tiên. Chế độ bảo mật giúp bạn khoá mã cho các thư mục dữ liệu riêng của mình. Công cụ tìm kiếm dễ sử dụng cũng là một ưu điểm khi bạn cần tìm kiếm nhanh thông tin. Chỉ cần nhập vào từ khoá một phần tên hoặc từ khoá liên quan đến mục dữ liệu là bạn đã có thể tìm ra file mình cần. [gallery]/18/xhk1257928276.jpg[/gallery] Bạn có thể sử dụng kết nối mạng của mình rất linh hoạt khi kết hợp với phần mềm này. Người sử dụng sẽ cập nhật được thông tin về thời tiết, tin tức, … trên thế giới. Công cụ kết nối với máy tính giúp bạn đồng bộ dữ liệu với máy tính, để có thể làm việc hiệu quả hơn cũng như lưu trữ an toàn hơn.
Mr Đạt
Trả lời 14 năm trước
Hiện có rất nhiều cách quan ly thông tin trên chiếc BB thân yêu của bạn Phần mêm cơ bản có ngay trên BB là MEMOPA cái này bạn có thể xem như 1 chiếc sô tay thông minh có thể Delete hay ghi chép Backup tuy ý và trên các diễn đàn có nói rất nhiều topic có nói tới các fan mem nay bạn có thể kiêm tìm tuỳ thông tin cá nhân,làm việc của bạn tuỳ theo tưng phần mềm [):D(] [):D(] [):D(]