Có nên mua HTC Touch Pro 2 brand new lúc này không?

Mình thấy trên mạng có giao bán Touch Pro 2 brand new giá 10tr (chắc fix dc 1 2 trăm nữa), các bạn chỉ giáo xem có nên mua Touch Pro 2 brand new vào thời điểm này không nha?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Nếu đủ tiền thì lụm luôn 1 em xài thử đi, sống là k chờ đợi mà, nhưng mình k nghĩ là xài brandnew đâu, chơi PPC thì cần gì hàng mới, để rùi chán mà bán lỗ sặc gạch. Kiếm 1 em 2nd đi, em nó mới ra mà, 2nd cũng còn mới chán (khoảng 8,5 - 9 chai), Nhưng chip em nó chỉ 528 mừ, 1 số em 1Ghz sắp ra rùi, nên nếu chờ được thì đợi mấy em khủng long ấy ra 1 thời gian thì 1 số người dùng rồi sẽ bán rẻ lại, còn không mà máu quá thì lụm 1 em 2nd về xài 1 thời gian rùi đổi những anh khủng long về nuôi cũng chưa muộn