Không chát được với yahoo BB 8100???

Chào các bạn. Mình đang sử dụng máy Blackberry 8100. Mình đang gặp rắc rối với phần mềm chát cùa Yahoo.Giờ máy của mình không thể vào chát được. Bạn nào biết cách tải lại Yahoo vào máy điện thoại để chát không chỉ giáo cho mình vài chiêu. Mình cảm ơn rất nhiều.
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể nói cụ thể là phần mềm chát Yahoo nào không? HIện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ cháy Yahoo trên Blackberry của bạn đấy.BẠN CÓ THỂ TẢI PHẦN MỀM Jive Talk về chát, phần mềm này khá hay dễ sử dụng.