BB 8700c Cingular! Tại sao Themes mặc định lại là của At&T....?

Em mới tậu 1 em 8700c của Cingular, hàng xách tay. Em có 1 thắc mắc: Bản rom gốc của máy là 4.1 chỉ có 1 themes của At&T, sao khi em up Rom lần lượt lên bảng 4.2 và 4.5 thì vẫn có 1 themes của At&T (không có themes của Cingular). Sao không phải là themes của nhà cung cấp Cingular vậy các Bác? Em thắc mắc vì thấy con 8700c của anh Obama (tân tổng thống Mỹ), giống con của em, mà sao lại có themes của Cingular, còn em thì hỏng có...hic..hic Vậy có phải máy em có vấn đề gì không ạ? Bác nào ở bên Mỹ, giải thích giúp em với ạ....! Em chân thành cảm ơn!
Nguyễn Thái Duy
Trả lời 14 năm trước
Cần gì phải bác nào bên Mỹ mới giải thích được... Vấn đề quá đơn giản...máy bạn là dolly nguyên bản hay còn gọi là hàng dựng đấy... Máy có thể của AT&T nhưng thay vỏ của Cingular...logo khởi động có thể change được mà... Nếu bạn muốn có thể điện cho mình theo số 0973.16.62.61 mình xem máy giúp cho...
Đào Ngọc Chiến
Trả lời 14 năm trước
[size_3]Hàng Dolly rồi bác ơi! [red][center]Cộng tác viên chuyên nghiệp của Siêu thị BlackBerry 109 Lò Đúc Website: http://dienthoaitot.com/shop/index.php Liên hệ để có giá tốt nhất: Chiến SDT: 01213311441 Yahoo: Doiquaden1487[/center] [/red] [/size_3]
Trả lời 8 năm trước
chả biết hai thánh kia hiểu gì không mà nói là hàng dolly, att mua xcing nên khởi động thì vẫn có logo xc nhưng mà theme mặc định được thay bằng att