Tôi muốn mua điện thoai HTC Leo thì mua ở đâu?

Nguyễn Thanh Thái
Trả lời 14 năm trước
[red][size_5] Chỉ cần alo tới số 09346 09449 Bộ phân bán lẻ trực tiếp của FPT sẽ tư vấn và mang hàng tới tận nhà cho bạn xem hàng. Nếu ưng ý thì mua không ưng ý thì bạn có thể đổi hoặc trả lại mà hoàn toàn không mất phí. Giao hàng - xem hàng - ưng mua - không ưng đổi - miễn phí giao hàng toàn quốc. Giá rẻ bất ngờ ( có thể ra Shop bán lẻ của FPT để so sánh ) Đây là Dịch vụ mới do FPT phát triển, bạn có thể dùng thử, cảm nhận và chia sẻ với mọi người. ---------------------------------------------- Thông tin liên hệ: Kênh bán hàng trực tiếp Tầng 12- Toà nhà tập đoàn FPT - Phạm Hùng - Cầu Giấy Hà Nội Phone: 0437687630 Hotline: 09346 09449[/size_5][/red]
Mít đặc
Trả lời 14 năm trước
Sản phẩm bạn quan tâm còn có tên khác HTC Touch HD2 (Leo) sẽ ra mắt ngày 12/10 tại Anh. Và nếu nhanh thì sau 1 tuần ở Việt Nam mình sẽ có hàng sách tay. Bạn chờ thêm nhé!
Dương Minh Hà
Trả lời 13 năm trước

bạn lên ebay xem thử xem, anh mình hay mua điện thoại trên đó thấy khen uy tín lắm đó, share bạn link đê tham khảo nè :D