Giúp dọn rác trong Windows Mobile 03?

Câu hỏi này dành cho các bạn tiền bối. Như các bạn đã biết dòng PPC thì bộ nhớ Ram và Rom rất ít. Mình đang dùng máy O2 IIi HĐH WM 2003, thấy trong thư mục Windows có rất nhiều file giống nhau như : "Msg QueueDat" đều có dung lượng 2.71 M và 262K. Và nhiều file tương tự như vậy nữa. Vậy xin hỏi các bạn mình có thể xóa nó đi dược ko? kể cả những file Word, power poit, excel, hình ảnh nữa... Nói tóm lại là các bạn giúp mình dọn rác ấy. Mình cảm ơn trước nhé !!!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Thì bạn cứ nhấn và giữ bút vào file đó rồi chọn Delete thôi. Đó có thể là các file hệ thống hoặc log sinh ra. Còn nếu muốn thì đã có vài chương trình rọn rác đó.