O2 mini up wm6.1 xong ko chụp ảnh được?

Em mới mua 1 chiếc o2 mini. Em mới cài đặt up bản window mobile 6.1. Nhưng ko còn thấy chỗ nào để bật camera lên nữa. Em vào phần cài đặt nút trong system. Thi ấn nút mình đã cài là camera nó lại ra taskmanager. Em ko biết làm thế nào !! Các bác giúp em với. Liệu có phải up lại Rom về 5.0 ko ạ !!!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Không có WM5 cho O2 mini đâu bạn à, do bạn nâng cấp bản mới nhất 3.0.4 không hỗ trợ camera, bạn có thể quay lại bản 3.03 WWE WM6.1 nhé.