Tư vấn mua PDA giá trên dưới 4tr (TFT + qwerty + Wifi + GPS)?

Em đang tìm mua 1 em PDA có đầy đủ các tính năng: - Màn hình cảm ứng anytouch - Qwerty - Wifi - GPS - Có thêm radio thì càng tốt (đi đường nghe đài báo các địa điểm giao thông đang ách tắc cũng tốt lắm à ) Vấn đề quan trọng là đạn dược: em chỉ có thể múc vợ mới với giá tầm 4 củ thôi ạ. Em thấy có mấy em có vẻ được là: HTC Kaiser, Eten M700/800/810, Samsung i780, HTC touch pro (kết em này quá mà giá 2nd vẫn cao quá). Giờ không biết còn những máy nào đáp đứng đủ yêu cầu và tài chính nữa, mong các bác tư vấn dùm em (palm hỏng lâu quá rồi chưa có máy thay buồn quá )
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
HTC Touch Pro ko có giá dưới 4tr đâu bạn! Mình thấy có kaiser là ok nhất