Trao đổi- chia sẻ sử dụng HTC Diamond ?

E được ông anh bên hòa lan (xứ sở hoa tulip) tặng cho cái HTC DIAMOND nhưng đem về thi hẻm có tiếng Anh mà toàn là tiếng hòa lan không ..theo máy anh em nên làm cách nào đây ah......rất mong sự giúp đở...(có nên cài lại win không hay như thế nào ah)?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể lấy bản ROM tiếng Anh để up!Hiện nay đã có bản ROM tiếng Anh cho HTC Diamond và các công cụ cần thiết để up ROM. Việc up lại ROM chính là cài lại HĐH đó bạn.