Mất xạc HTC Touch HD, có thể dùng xạc dòng nào thay thế??

Chào các bác. Em dùng Touch HD, nhưng không may làm mất xạc. Từ trước toàn xạc bằng cable máy tính nên cũng không cần xạc ngoài. Bây giờ, ở HN hoặc HP em có thể mua xạc Touch HD ở đâu? Em thấy đầu cắm xạc là chuẩn miniUSB thì có thể dùng các loại sạc có đầu cắm tương tự để xạc được không? (ví dụ xạc của Motorolla, G1...) Cám ơn các bác.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Tốt nhất là dùng sạc motô, tránh sạc bằng máy tính,vì điện từ máy tính ra rất ko ổn,nhiều người khuyến cáo sạc sẽ chai pin.. Con của bác xịn nên cần cẩn thận chút đi ạ,của em quăng quật thoải mái,pin 1 ngày,chai nữa cũng thế ^^.