Cần ép xung cho dopod c720w?

Các bác ơi giúp em với, em đang dùng dopod c720w, em muônd setup phần mềm ép xung XCPUScalar 2007, nhưng em setup nhiều lần không được, em đã thử setup từ máy tinh và trực tiếp trên máy điện thoại nhưng vẫn không chạy được. Bác nào đã sử dụng ép xung cho c720w thi hướng dẫn giúp em với Cám ơn các bác nhiều ?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Trong C720W khi Up lên bản Rom 6.1 là đã có thêm phần mềm ép xung cho CPU rồi bạn ạ, vào mục My tool là có mục OMAPClock bạn có thể ép xung của nó thử xem rồi nói cho anh em biết nhé.