Imate Jama 201 không hiểu thẻ nhớ 16GB?

Chào các bác, Các bác cho em hỏi em mới mua con i-mate Jama 201, ở nhà em có thẻ Sandisk 16GB, em muốn dùng thẻ này cho máy nhưng máy không hiểu ( Mặc dầu có thể hiểu được thẻ 4GB). Vậy mình có cần update phần mềm gì không bác bác. Em mới xài nên không biết, nhờ các bác hướng dẫn giúp ạ?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Có lẽ thẻ có dùng lượng quá lớn nên máy không hỗ trợ. Trước đây mình có nhớ là có một driver hỗ trợ cho nhận thẻ HCSD.