Restore vẫn không kết nối được wifi để vào mạng

Máy mình iphone 2G, FW3.0 bị tình trạng nóng và hao pin khủng khiếp. sáng 8h nạp pin 4h đầy 100% đến tối hết sạch. Sau đó, mình restore lại FW3.0 gốc này thành công, PIN không còn bị hao nữa nhưng bị hiện tượng là ko kết nối được wifi. Mình search trên mạng thì thấy đề nghị reset lại network theo đường dẫn: General\Settings\Reset\Reset Network Settings. Kết quả là có Wifi và vào mạng tốt nhưng máy lại bị tình trạng không nhận được cuộc gọi ([b]máy khác gọi tới báo không liên lạc được[/b]). Sau đó mình restore lại lần 2 thì Wifi có nhưng vào mạng ko được (mình test trên máy iphone khác, mạng vẫn chạy bình thường). Nếu lại reset network như kể trên thì máy lại không nhận được cuộc gọi (báo ko liên lạc được) Mình phát hiện nguyên nhân máy không nhận được cuộc gọi là do mình thực hiện thao tác reset network như trên. Hiện tại, mình đã restore đến lần thứ 3 rồi, nhưng ko dám reset network settings nữa .... Các bạn có cách nào để khắc phục tình trạng giúp mình ko ? Cám ơn các bạn tham gia góp ý....!
Mít đặc
Trả lời 14 năm trước
Reset network settings có 3 thao tác sau: - Để sim AT&T trong máy rồi reset (*) - Để sim VN trong máy rồi reset - Không có sim rồi reset Thử xem và thấy có sự khác biệt ở (*) và có thể chạy wifi được đó nếu nó chưa bị chết.... lúc đó trong safari có thêm .... Giờ bạn thử 1. lên FW 3.0.1 xem sao ............................ 2. hư wifi mang ra ngoài sửa thui ( có thể Modem wifi nhà bạn hư .... ) 3. nhớ kĩ là bạn phải up FW theo thứ tự , 2.2 lên 2.2.1 ...3.0...3.0.1 Nếu không thì chip wifi có vấn đề rồi,cũng chính vì wifi nên bị hiện tượng không nhận được cuộc gọi,giờ làm ngon wifi là cũng hết bệnh kia luôn bạn à, hv fun.