Đóng góp kinh nghiệm về cảm ứng của STORM?

Tôi xin mạn phép đưa ra ý kiến của mình về cảm ứng của Storm như sau: - Hay bị loạn cảm ứng (rất nhiều lý do như bẩn, dùng sạc ko chuẩn, đứt cáp, và còn nhiều lý do không hiểu tại sao) mà tôi thấy hầu như máy nào cũng bị bệnh này ko thể khắc phục được - Hơi khó dùng nếu màn hình cảm ứng đời A, B còn các đời sau từ C trở đi thì dùng sướng hơn thì phải vì BB đã khắc phục điểm yếu đấy - Thay thế thì không thông dụng bắt buộc phải đồng bộ, giá cả cao, không biết có chất lượng không. Xin các bác chuyên gia đóng góp thềm vào danhh sách bệnh về cảm ứng của con Storm và các phương pháp khắc phục của các bác. Nếu bác nào giỏi tiếng anh thì tìm trên diễn đàn của Tây xem có bị những vấn đề về cảm ứng như bên mình dùng không. Cám ơn các bác đóng góp ý kiến.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bác chủ nên xem lại bản rom của bác ấy , sau 3 lần up 3 bản rom em rút ra được em storm 9500 này cũng kén rom lắm bác ạ , có nhiều người thì khen bản rom 148 tốt nhất , người thì chê 148 , người thì 122 , người thì 167 .... e đã test cả 3 bản này với máy của em .có kết luận 122 thì mọi chức năng được nhưng phần media hơi lỗi và nhanh hết pin , bản 148 pin tốt nhưng nhiều cái lỗi đang test 167 .....bước đâu thấy tốt . nên bác chủ cứ up vài bản rom mà test với máy bác tìm bản rom phù hợp là dùng tốt đấy . về cảm ứng là phá cách của Rim nhưng khó dùng trong khi nhắn tin và soạn thảo , màn hình cứ lung lay mất cảm giác chắc chắn . cảm ứng như ip có lẽ sướng hơn các bác nhỉ ^^! . không biết dùng lâu có ảnh hưởng gì đến sợi cáp không nữa . bác nào dùng lâu rồi cho xin ý kiến . __________________