8700 sụt nguồn bất thường khắc phục làm sao?

Con BB của em dạo này đang chạy là mất nguồn -Tự nhiên sụt nguồn -Đang nhận cuộc gọi(hay đang gọi) sụt nguồn -Đang gửi SMS sụt nguồn -Đang load web sụt nguồn (sụt nguồn khi máy đang gửi nhận tín hiệu) Mà đã sụt thì không mở lên được, phải tháo pin ra mới được Đã cài lại OS nhưng vẫn vậy Tại phần cứng à, mong các bác chỉ giáo
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Pro thay pin trước đi nhé. tháo pin ra xem nó có bị phồng ko. cứ thử một quả khác. nếu mà thấy dùng mấy hôm nó phồng to lên thì mới tính đến xem ic nguồn. để biết bị ăn nguồn hay ko ra quán ng ta kiểm tra cho . e qc hộ 402 khâm thiên nhá. e chưa sửa bao giờ nhưng chiều nay vào đó các anh ở đấy rất nhiệt tình, bác thử mang qua đó xem. __________________