Không kết nối được Wifi và internet (BB 8320) ?

Các bác ơi, Hôm qua em vẫn sử dụng Wifi ( hotpot) và dùng internet bình thường vậy mà hôm nay mang máy ra ngoài quán cà phê ngồi chọt chọt định vào net qua Wifi thì bị hiện tượng thế này (em dùng Browser của Blackberry): Cisco Subcriber Edge Service Newworld service Provider User name: Password: Ặc ặc vậy em phải đăng ký dịch vụ này hay sao các bác? hay là máy xài giải mã chui bây giờ nó phát hiện mình không đăng ký dịch vụ không sài được? Các bác giúp em với nhé! Thêm một lỗi nữa, sau khi không dùng được wifi em chuyển qua check web bằng Opera Mini 4 ( qua GPRS) bình thường dùng vẫn ok ( mạng Vinaphone) hôm nay lại nhận được thông báo: Failed to connect to the Internet 900 net.rim.device.cldc.io.dns.DNSException: Bad DNS Address Không biết sao nữa, em thấy bối rối quá bác nào rảnh chỉ em với
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Hôm qua tôi mới bị trường hợp này mà. Hỏi tay chủ quán nó bảo nhập user = fpt; pass = telecom là ok thôi.