Cài đặt ứng dụng cho BB 8320?

Có pro nào đang trên diễn đàn cho mình hỏi tí. mình đã tải các DBM 4.2,4.5,4.6 vào pc rồi nhưng tài nào cài các ứng dụng vào em BB của mình được, vì mỗi lần kết nối thì máy đều báo như thế này " No additional application díigned for your device were found" mình tạm dịch là không có thêm các ứng dụng cho điện thoại của bạn. Vậy có bồ nào giúp mình với?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Cái này mình bị rồi đơn giản thôi máy bạn có 1 úng dụng nào đó bị lỗi.up lai là hết thôi.