Cách khắc phục lỗi sim trên BB8100

Mấy hôm nay con bb của mình bị làm sao ý hôm trước cài pass rồi wen6 nó format lại máy giờ cứ 10phut1 lại lỗi sim tháo pin lắp lại thì được 1 chút lại bị tiếp bác nào giúp với
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bác thử cắm sim khác vào và thử dùng máy khác check cái sim đó xem sao đã. Rồi xem lại cái chân sim nha bác! Có thể nó bị hở đó. Với lại rom của nó cũng có ảnh hưởng thì phải. Chúc may mắn!
Trần hữu Tiệp
Trả lời 14 năm trước
Theo em bác kiểm tra lai phần tiếp súc của sim có bi bẩn hay cong không bác thử chay sim khác sem sao nếu vẫn vậy thì có thể con BB của bác bị lỗi phần mềm em dùng con P9i trước khi định dạng lại thẻ thấy nó bị báo lỗi mấy cái liền đi cài lại là okie không biết con BB của bác có bị như vậy không.