Hướng dẫn cách khắc phục lỗi "unable to find requested server" ?

Các bro xin cho hỏi một câu: con bold của mình mới uprom ...282 bây giờ vào wifi không được (mặc dù có scan được mạng) và nhận được thông báo lỗi 'unable to find requested server'. vậy bây giờ mình phải làm sao?
BT
Trả lời 14 năm trước
Có cách đơn giản nhất để kiểm tra xem em BB có vấn đề hay mạng wifi có hoạt động không là bồ lấy 1 em laptop hoặc smartphone hỗ trợ chuẩn wifi đó rùi kiểm tra. Nếu ngon lành cành đào (lướt web được, check mail được, game gon lung tung) thì chắc chăn em BB có vấn đề; ngược lại thì cái hotspot đấy đứt mạng rùi. Mình đã gặp vấn đề này rùi, rõ ràng search được mạng WAN nhưng không thể kết nối được, nghĩa là chỉ thông từ máy của bồ tới access point thôi, chứ từ AP ra internet bị đứt rùi. Lúc đó thì đi check AP đi nhá. Còn nếu AP không có vấn đề, mà vấn đề nằm ở BB (cái này hiếm nha vì đã dò được tín hiệu của AP rùi mà) thì kiểm tra lại SB đi theo ROM, nếu đã thấy có Wifi SB rùi mà không được thì up hoặc down ROM mới đi nhá!