Không khởi động được BB 8900?

mình đang xài 1 con 8900 bạn xách tay về, nhìn chung rất ngon. nhưng nó có 1 số lỗi sau: - bật camera, đôi khi làm treo máy luôn - khởi động lại rất lâu (đổi sim), càng ngày khởi động càng lâu, 3-4 tiếng hoặc để qua đêm (phải cắm sạc, chứ không hết pin) lần cuối cùng là không khởi động lên được mặc dầu có hiện ra đồng hồ cát. trước đó mình có connect PC cài vài phần mềm, không biết có làm lây virus hay phần mềm không chuẩn nên làm nó không ổn định hay không? mình tính kiếm chổ nào sửa chữa chuyên nghiệp BB, đem đến đó softreset hay hardreset hay sửa chữa xem sao. bạn nào biết chỉ dùm. YM n_dn70; 0918340654
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Tôi dùng nhiều máy rồi, hiện đang dùng 8900 R nhưng cũng không gặp hiện tượng này bao g, không giúp gì được cậu. Thử up rom lên xem có cải thiện được không, có bản 4.6.1.133 dùng thử rồi đấy.
Hoàng Ánh Ngọc
Trả lời 9 năm trước

Mình dùng bb 8900. Mới đây không bật đc đt lên nữa. Cắm sạc vào thì vẫn sáng đèn, màn hình chỉ hiện lên ở chính giữa giống như cục pin, nhưng màu trắng xóa, và ko có gì nữa, Cho mình hỏi điện thoại mình bị sao vậy ạ?? cảm ơn mọi người

Srminhtam G
Trả lời 9 năm trước

- Thông tin, SĐT liên hệ xem tại: http://rongbayz.com/raovat/chitiet/ban-may-anh-canon-may-mua-moi-nam-2010-singapore-123260.html#ixzz3MxnCRKgf

Srminhtam G
Trả lời 9 năm trước

- Thông tin, SĐT liên hệ xem tại: http://rongbayz.com/raovat/chitiet/ban-laptop-samsung-mini-nho-gon-mong-dep-moi-90-123259.html#ixzz3MxnJ8GA8

Srminhtam G
Trả lời 9 năm trước

- Thông tin, SĐT liên hệ xem tại: http://rongbayz.com/raovat/chitiet/ban-laptop-samsung-mini-nho-gon-mong-dep-moi-90-123259.html#ixzz3MxnJ8GA8

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Lỗi này thì chỉ có cách là uprom lại thôi bạn ạ, rom mới nhất bây giờ là 5.0.1133 mình đang dùng thấy rất ngon