Phân biệt sạc iphone 3G thật và giả

Em tính mua cục sạc iphone 3g mà kô biết cách phân biệt thật giả ai có kinh nghiệm chỉ e với. Cho em biết giá cả lun. Em thấy có người bán rẻ nhất là 75k người bán mắc nhất là 500k ai củng bảo là zin theo máy. e\Em tới xem thì thấy nó giống nhau thật. Bởi vậy mà phân vân mới về post bài xin ý kiến.
styles
Trả lời 14 năm trước
Cách phân biệt đơn giản nhất : [b]- Hàng thật cầm rất chắc[red] ( Phần nhựa của Sạc thẵng,không cong vênh nên xem trước ánh sáng sẽ thấy rõ hơn ) [/red] - Hiện tại trên thị trường có rất nhiều mẫu hàng nhái ( Sạc 3G ) --> Cũng có chấm xanh như hàng của AT&T. [red]Nhưng hàng nhái chấm xanh rất nhem nhuốt,màu sắc đậm hơn.[/red] - Tại cửa hàng mình cũng đang bán 2 mẫu Sạc 3G zin: có seri no giá 350 ngàn.Không có seri no giá 200 ngàn [red]( Vì lý do khg có Seri no: Hàng này tuồng ra từ nhà máy trước khi in Seri no ) [/red]Nhưng cả 2 loại trên chất lượng khg thay đổi.[/b]
le viet nhat
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]styles[/b] Cách phân biệt đơn giản nhất : [b]- Hàng thật cầm rất chắc[red] ( Phần nhựa của Sạc thẵng,không cong vênh nên xem trước ánh sáng sẽ thấy rõ hơn ) [/red] - Hiện tại trên thị trường có rất nhiều mẫu hàng nhái ( Sạc 3G ) --> Cũng có chấm xanh như hàng của AT&T. [red]Nhưng hàng nhái chấm xanh rất nhem nhuốt,màu sắc đậm hơn.[/red] - Tại cửa hàng mình cũng đang bán 2 mẫu Sạc 3G zin: có seri no giá 350 ngàn.Không có seri no giá 200 ngàn [red]( Vì lý do khg có Seri no: Hàng này tuồng ra từ nhà máy trước khi in Seri no ) [/red]Nhưng cả 2 loại trên chất lượng khg thay đổi.[/b][/quote] tat ca chi la nguy bien sac iphone 3G ra khoi nha may' lam gi nhieu nhu the duoc ma den tay bac ban
Hoang Trung Thuc
Trả lời 12 năm trước

Thật dễ như trở bàn tay.....

thứ nhất: Bạn nhấc nó lên=> rất nặng.......

thứ hai : lật ngược nó lên đọc serial........

thứ ba : nhìn nó rất chác chắn........

Không biết bạn mua loại dây hay bàn.....còn mình mới mua loại bàn giá 500 mình ở Vũng tàu.