Tư vấn chọn điện thoại có thể chụp ảnh, quay phim tương đối tốt, từ 5.0 megapixel trở lên.

Tôi muốn mua một chiếc điện thoại có thể chụp ảnh, quay phim tương đối tốt, từ 5.0 megapixel trở lên. Xin tư vấn giùm tôi nên chọn hãng nào, loại máy gì.
Chita
Trả lời 14 năm trước
Theo tôi thì bạn có thể chọn Nokia N97, mẫu điện thoại đang hot nhất của Nokia hiện nay. Bạn nhớ đừng mua N95 nhé, N95 là con đt có camera 5.0 Mpx chụp ảnh xấu nhất mà tớ từng biết, nhất là dưới ánh sáng đèn phòng hay buổi tối. Nếu không thích N97 bạn có thể tham khảo thêm c905 hoặc K81 với k8 hiện nay đc xem là chụp đỉnh nhất của SE , mấy con sau này tính năng khác thì ngon nhưng mà chụp hình thì thua . Chấm to chụp chưa chắc đã đẹp hơn , nếu thik dùng điện thoại chụp ảnh thì mua K8x còn ko mua cục gạch nạp vào 2 mil gọi cho đã , dư ra đập vào máy ảnh chụp cũng sướng Chúc bạn sớm có quyết định nhé!