Xin hướng dẫn cách uproom bản nào?

Mình mới dùng BB8100 thấy các bạn nói rất nhiều về uproom nhưng không hiểu rõ hết! Mong các bạn giúp mình giải đáp một số câu hỏi nhé! Thứ nhất các bản flash có tương thích với nhau hay không, hay tùy thuộc vào bản room đang sử dụng? Nếu có thì với dòng v4.2.0.67 (Platform 2.2.0.39) (trong máy m thấy ghi vậy) sẽ phù hợp với version nào, và up lên thì sử dụng version nào thì tốt nhất, các uproom có thêm chức năng gì mới hay không (ví dụ như hiện nay media trong version này mới chỉ xem được khoảng 1/2 màn hình còn đâu là thanh công cụ của media thì khi up lên có thể xem full mà ko bị vướng mấy thanh công cụ hay ko)? Trước khi nêu câu hỏi mình cũng đã tìm hiểu trước rồi, thấy có nhiều version mới nhưng ko thấy nói về sự tương thích lẫn nhau hay ko giữa các version nên chưa dám thử! Các bạn có thể giải thích giúp mình được không? Cám ơn nhiều! Số IMEI là 352127.01222205.0 Số Pin là: 20508F15 Hai số này có liên quan gì đến version không ạ?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn cứ việc up lên os 4.5.102 bản này xài ổn định lắm, cài os nào cũng được, bạn tìm đọc bài của bác cuhiep hướng dẫn úp rom làm máy chết sống lại đó nhưng không cần tháo pin đâu, còn media bạn chọn menu chọn full là nó mất thanh công cụ chứ j.