Chọn mua N97 hay Xperia X1? Tư vấn giúp em với

Em đang định mua đt boăn khoăn giữa 2 em trên mong các bác tư vấn [gallery]/3/lwj1245994922.jpg[/gallery]
tun oi
Trả lời 14 năm trước
Thấy các bạn cứ tranh nhau về "điện thoại nào chụp hình đẹp hơn, cái nào chấm nhiều hơn...". Nói thật chứ mua điện thoại để chụp hình thì nói gì nữa, mình mua hẳn một cái Canon 500D cùng với Nokia N97 nè, khỏi phải lo mấy vụ chụp hình trên điện thoại cho mất công. Nói thêm một tí, một bạn để tiêu đề là "Sony luôn hơn Nokia", thứ nhất đây chỉ là ý kiến chủ quan của bạn thôi, còn nếu khách quan thì bạn thử so sánh giá trị của hai thương hiệu này đi nhé, so sánh về bề dày lịch sử, so sánh về doanh số toàn cầu, ngoài ra còn số lượng mẫu mã, giá trị cổ phiếu, các hoạt động xã hội... thì biết thương hiệu nào luôn hơn thương hiệu nào liền, không cần lời nhận xét chủ quan của bạn (nếu muốn nói là chụp hình đẹp hơn thì phải nói rõ ngay ở tiêu đề tránh nhầm lẫn). Cuối cùng mình chỉ muốn nói là nhận xét của bạn linhmatxcova là hoàn toàn chính xác, có thể khép lại tất cả ý kiến về chủ đề này được đấy : "Về lĩnh vực điện thoại thì Nokia là số một". ( Hà Cao Vinh - paolo_nutini77@... )
fhgkjhljjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjj
Trả lời 14 năm trước
Về lĩnh vực điện thoại thì Nokia là số một. N97 ăn đứt Sony Ericsson.
gk
Trả lời 14 năm trước
Rõ ràng X1 ra đời trước N97 lâu rồi mà. Nếu so sánh vậy thì Sony Ericsson thua chắc. Nếu muốn so sánh thì N97 hay tất cả model của Nokia đem so với Satio kìa. Nhưng qua bài viết này cũng chứng tỏ Sony Ericsson vô đối từ thiết kế. A, mình quên nói là từ trước tới giờ lớp sơn của Sony Ericsson không hề bị tróc.
Nguyen Thi Cuc
Trả lời 14 năm trước
Cho dù N97 có 10 Megapixel đi nữa mà xài cảm biến CMOS thì không bao giờ so sánh được với Sony xài cảm biến CCD Bác ạ. RAM của X1 265 MB cũng hơn N97 có 128 MB, máy chỉ có chỉ được cái bộ nhớ 32 GB thoy mà có ai xài hết 32 GB ko mua làm gì cho phí tiền thế =))
Đỗ Thị Trinh
Trả lời 14 năm trước
Điện thoại Sony Ericsson nếu cùng MP thì hầu như đều chụp hình đẹp hơn tất cả các hãng điện thoại khác. Nhưng điểm yếu của máy là quay phim rất tệ. Cho dù camera 5 MP quay phim cũng rất kém. Thua cái 2 MO quay phim mp4 của Nokia nữa đó. Tui đã xài nhiều máy của Sony và Nokia rồi và rút ra kinh nghiệm như vậy. không biết các bạn thấy sao?
gj
Trả lời 14 năm trước
Ai bảo cứ camera nhiều chấm hơn là chụp đẹp hơn, cam của Nokia không bao giờ bằng được với Sony Ericsson.
dp
Trả lời 14 năm trước
N97 đẳng cấp hơn rồi. Em thích nó ra phết. Hi, nhưng không có tiền mua.
spg
Trả lời 14 năm trước
Tôi thấy hai cái điều rất đẹp, nhưng N97 có camera đến 5 Megapixel, chụp ảnh đẹp hơn.