Vodafone GPS VDA nghe nhạc qua tai nghe có hay ko?

Đang lùng sục một em chạy WM giá tốt, thấy con này cũng được quá nhưng ko biết các tính năng giải trí của nó như thế nào?? Bạn nào xài rồi hoặc có cơ hội thử thì cho mình nhận xét về chất lượng âm thanh của máy nha, nhất là khi nghe nhạc qua tai nghe ấy! Ko biết con này còn hàg mới ko nữa, thấy model này ít ai xài
Trả lời 14 năm trước
khach quan ma noi thi am thanh cua dong may nay kg tot cho lam, nghe co ve hoi la nhung cung kg den noi nao