Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Theo các bạn thì điều gì sẽ quyết định sự thành công thực sự của 3G tại Việt Nam?

jdhgjfg10/06/2009 - 09:54

Lượt xem 345

Xin chào!
Hãy đăng nhập để tham gia cộng đồng Hỏi đáp hiệu quả hơn!
  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

thuy linh

10/06/2009 - 09:58
Nếu các nhà khai thác 3G/CDMA 1x chỉ giới hạn trong vòng các dịch vụ đơn giản của 2G là thoại và SMS thì nhất định sẽ thất bại thôi. Tuy nhiên, họ đang ráo riết chuẩn bị để triển khai các dịch vụ 3G đúng mức, cá nhân mình luôn luôn mong muốn rằng các tính năng ưu việt của 3G sẽ là nền tảng cho các ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT), hiện là tiềm năng rất lớn để cộng đồng CNTT trong nước mình có cơ hội sáng tạo, sản xuất và kinh doanh, cũng như nhu cầu của các tổ chức, cá nhân sẽ được đáp ứng...
Nếu các nhà khai thác 3G/CDMA 1x chỉ giới hạn trong vòng các dịch vụ đơn giản của 2G là thoại và SMS thì nhất định sẽ thất bại thôi. Tuy nhiên, họ đang ráo riết chuẩn bị để triển khai các dịch vụ 3G đúng mức, cá nhân mình luôn luôn mong muốn rằng các tính năng ưu việt của 3G sẽ là nền tảng cho các ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT), hiện là tiềm năng rất lớn để cộng đồng CNTT trong nước mình có cơ hội sáng tạo, sản xuất và kinh doanh, cũng như nhu cầu của các tổ chức, cá nhân sẽ được đáp ứng kịp trong sự phát triển nhanh chóng của Việt Nam.
3G không phải chỉ là một giải pháp viễn thông cho một thị trường tiêu dùng "xịn", mà thật sự là một môi trường, một cơ hội tốt cho cộng đồng mình cùng nhau sáng tạo, phát triển sản xuất, phát triển ứng dụng, dịch vụ, kinh doanh, v.v... Nếu không thì lại một lần nữa VN bỏ lỡ cơ hội và lại phải tiếp tục đi mua từ nước ngoài mọi thứ.
Đọc thêm

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn