Theo các bạn thì điều gì sẽ quyết định sự thành công thực sự của 3G tại Việt Nam?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu các nhà khai thác 3G/CDMA 1x chỉ giới hạn trong vòng các dịch vụ đơn giản của 2G là thoại và SMS thì nhất định sẽ thất bại thôi. Tuy nhiên, họ đang ráo riết chuẩn bị để triển khai các dịch vụ 3G đúng mức, cá nhân mình luôn luôn mong muốn rằng các tính năng ưu việt của 3G sẽ là nền tảng cho các ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT), hiện là tiềm năng rất lớn để cộng đồng CNTT trong nước mình có cơ hội sáng tạo, sản xuất và kinh doanh, cũng như nhu cầu của các tổ chức, cá nhân sẽ được đáp ứng kịp trong sự phát triển nhanh chóng của Việt Nam. 3G không phải chỉ là một giải pháp viễn thông cho một thị trường tiêu dùng "xịn", mà thật sự là một môi trường, một cơ hội tốt cho cộng đồng mình cùng nhau sáng tạo, phát triển sản xuất, phát triển ứng dụng, dịch vụ, kinh doanh, v.v... Nếu không thì lại một lần nữa VN bỏ lỡ cơ hội và lại phải tiếp tục đi mua từ nước ngoài mọi thứ.