Các ứng dụng s620 dowload ở đâu?

Các sư huynh ơi chỉ cho đệ trang dowload ứng dụng htc s620 với? (truonghienmobile_9x@yahoo.com.vn) cám ơn cả nhà trước nhé[:x]
cuc pui
Trả lời 14 năm trước
bạn có thể vào diễn đàn www.saigonmobile.vn vào mục ứng dụng và tìm hiểu về nó. ở đó cũng có nhiều ứng dụng để bạn tải về sử dụng, hoàn toàn free
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào tinhte.com hoặc gsm.vn để down phần mềm cho windows mobile nhá
Nguyễn Phú Thụy
Trả lời 14 năm trước
thực ra vấn đề này rất dễ, giống như black berry mình thường tìm trên google.com từ khóa VD: Software for 7290 sẽ ra rất nhiều tương tự bạn thử tìm software for HTC S620 hoặc phần mềm HTC S620 rồi tìm trogn các đường link, lục lọi " mình nghĩ rằng câu nói "Tìm thì mới Tòi = tìm tòi " khá chính xác, chúc bạn thành công ! Trân trọng http://hangre.com.vn
Quách Hoán Văn
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn ! HTC S620 dùng HĐH Windows Mobile, hầu hết các ứng dụng của hệ điều hành này bạn có thể tìm thấy và dowload trên diễn đàn của trang Tinhte.com. Chúc vui