Cài đặt GPRS cho M600?

Mình đang dùng M600i, nhưng mà không biết làm cách nào để cài đặt thông số GPRS của mạng Mobifone cả. Đã thử bằng cách gửi SMS đến số 994 như hướng dẫn trên website của Mobi, xong rồi hôm nay mang ra cả cửa hàng của Mobi, sau hơn 30 phút loay hoay, kỹ thuật viên trả lời là em không biết Có cao thủ nào biết cách không? Chỉ cho em với, phải set up manual thôi, chứ còn gửi SMS không ăn thua. Xin cảm ơn nhiều nhiều.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn làm theo hướng dẫn sau: + Vào connections -> internet accounts ->new account ->Data + Account name: nhập tùy ý, vd: GPRS + Address:nhập m-wap + Đánh dấu vào username and password + Username :nhập mms + Password:nhậ p mms Bạn save lại và khởi động lại máy là dùng được.