Cần tư vấn mua Blackberry có thể chat YM qua GPRS.HELP.

Mình cần mua 1 điện thoại có thể chat YM qua GPRS.Mình thấy blackberry có bàn phím qwerty là phù hợp nhất nhưng ko biết chọn loại nào.Mọi người chỉ giúp mình với.Mình cần: -Có GPRS,java để có thể chat được -GIá rẻ [:D]
Mít đặc
Trả lời 14 năm trước
Cụ thể chi phí rẻ của bạn là bao nhiêu? Câu trả lời chính xác là blackberry 7290, Mà 7290 giờ tìm hàng ngon khó khó lắm [:D] mà chạy lại rì rì nữa, 8700 là best for p/p [:-P]
styles
Trả lời 14 năm trước
Bác nên mua 87 đi, con này đẹp, rất nam tính, chạy nhanh, màn hình sáng, giá cũng hợp lý nữa. Zai nhà mình xài con 8707 đã 3 năm rồi mà vẫn chưa muốn đổi. Chúc bạn nhanh chọn được 1 em BB vừa ý.